Tại Singapore, các cửa hàng đồ ăn vặt hay cửa hàng bánh do người Trung Quốc ở phố Hoa. Cho nên, cá rằng bạn sẽ dễ dàng nếm món bánh rán vừng. Bánh rán vừng được làm từ bột, làm tròn và rán giòn lên, bên ngoài bỏ chút vừng. Bánh hình viên tròn, dễ ăn mà mùi vị bùi, thơm. Bên trong không có nhân, hoặc có thể nhân đỗ, đậu đỏ, hạt sen thơm,… khác với bánh “cù xèo” hay bánh rán tạiở} Việt Nam kèm nhân đỗ xanh. Bánh rán vừng có vị ngọt, ăn dai dai, hương vị đậm đà, có loại có nhân ăn bùi bùi thì quả là tuyệt vời Du lich Singapore
Kuih Bom được biết tới là món bánh rán củaMa Lai. Cũng có cách làm tương tựbánh Kuih Bom bỏ nhân dừa nạo và cótrộn thêm đường hoặc thêm chút đậu đỏ hay đậu xanh.Du lịch Singapore giá rẻ
Nian Gao (bánh tổ), là loại bánh có vị ngọt và rất dẻo. Nian Gao đây là món ăn truyền thống của người Singapore vào các dịp lễ, Tết. Giống như tâm niệm của người Singapore, Nian Gao thể hiện nghĩa “một năm phát đạt hoặc tiến xa hơn”, cầu chúc cho gia chủ làm ăn tiến tới trong dịp đầu năm mới. Nian Gao có thể hấp hoặc rán đều được, món bánh ngon mà giá rẻ. Bạn có thể nếm thử ngay.
Tangyuan (chè trôi nước) như truyền thống chung của các quốc gia Châu Á. Tangyuan tạiSingapore, người ta làm trong dịp Tết Trung Thu truyền thống. Nh
ưng hiện nay, không phải đợi đúng ngày trung thu đó, du khách vẫn có thể thoải mái ăn Tanggyuan ở các tiệm bánh ở đây. Chè trôi nước kết hợp\ăn kèm với nước đường, Du lich Singapore
Công ty du lịch Phượng Hoàng
LIÊN HỆ ĐẶT TOUR DU LỊCH SINGAPORE
Địa chỉ: 118 Mai Anh Tuấn (Hồ Hoàng Cầu) - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn